Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi ở xa (không phải ở TP.HCM) tôi có thể mua dịch vụ này an toàn?
Trả lời:
Điều quan tâm nhất của khách hàng vẫn là vấn đề về "tiền" vậy:
Nếu ở xa, không thể giao dịch trực tiếp, quý khách có thể thanh toán tạm giữ qua Ngân Lượng.
Tiếp thị AZ có hợp đồng về các khoản thanh toán và bồi hoàn, việc uy tín chúng tôi đã hoạt động hơn 2 năm và có pháp luật quản lý, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.
Trường hợp khách hàng không muốn thanh toán trước, có thể lựa chọn cách giao quyền quản trị (Admin) để chúng tôi thực hiện dịch vụ, khi nhận đủ các khoản thanh toán chúng tôi sẽ hoàn trả quyền quản trị cho quý khách.

Hỏi: Tại sao tôi phải thanh toán trước 100% đối với các đơn hàng dưới 2 triệu đồng?
Trả lời:
Để tránh một số trường hợp khách hàng không có nhu cầu mua like số lượng đến 5000 like (số tối thiểu theo quy định của dịch vụ) và lợi dụng việc thanh toán nhiều lần để yêu cầu ngừng dịch vụ khi dịch vụ đăng tiến hành, gây tổn thất chi phí settup và ảnh hưởng kế hoạch làm việc của chúng tôi. Vì vậy, đối với các đơn hàng dưới 2 triệu đồng khách hàng cần thanh toán trước 100%. Chúng tôi sẽ hoàn trả số nếu dịch vụ không đạt như đã công bố.

Hỏi: Làm cách nào để đảm bảo rằng fans do Tiếp thị AZ thu hút đều là Fans thật?
Trả lời:
Dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo bởi hợp đồng nêu rỏ quy định về chất lượng like và có báo cáo về chất lượng fans sau khi chúng tôi thực hiện hoàn tất dịch vụ.
Fans thật: Là fans đang hoạt động trên facebook, tài khoản có Profile chi tiết và có bạn bè.
Tuy nhiên quý khách lưu ý: 
Việc một số fans vừa tạo tài khoản có thể họ cũng chưa có bạn bè và vô tình họ nhìn thấy các quảng cáo thu hút like của chúng tôi và họ tự nhấn like không phải không xảy ra (Nhưng con số đó không bao giờ là nhiều). Chúng tôi không thể chống lại các tài khoản mới bởi lẻ họ tự nguyện nhấn like fanpage của quý khách và facebook không cấm thành viên mới nhấn like một fanpage khác.

Hỏi: Tôi có thể yêu cầu phân loại đối tượng fans không?
Trả lời:
Khách hàng có thể chọn lựa đối tượng fans theo các tiêu chí: Giới tính, Độ tuổi từ bao nhiêu trở lên, Địa lý: TP.HCM hoặc HN. Và việc phân loại sẽ có cộng thêm phí tùy vào yêu cầu phân loại của quý khách.

Hỏi: Có phải sau khi thu hút fans, mỗi lần đăng bài lên fanpage thì tất cả fans sẽ nhìn thấy bài viết?
Trả lời:
Một fans có thể like rất nhiều fanpage và có rất nhiều bạn bè, Wall của fans thì hạn chế số lượng bài hiển thị vì vậy bài viết của quý khách đăng lên fanapge sẽ phải cạnh tranh với các bài viết của những fanpage khác, những bạn bè của fans. Vì vậy, để facebook đánh giá cao bài viết và ưu tiên hiển thị trên Wall của fans thì Quý khách phải biết cách chăm sóc fans bằng nội dung chất lượng và thu hút bình luận của fans, tránh các bài viết quảng cáo "thô kệch" gây nhàm chán.

Có câu hỏi thêm, quý khách vui lòng gửi về địa chỉ email: like@tiepthiaz.com để được giải đáp nhanh nhất! Hoặc trao đổi trực tiếp với Yahoo/Skype: tiepthiaz
Cảm ơn!

2 nhận xét:

uống collagen vào buổi sáng hay tốihôm nay, mình sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé!bo sung collagen cho da hieu quanhư thế nào là tốt nhất, có mẹ nào có kinh nghiệm thì giúp đỡ em nhé nước uống collagen có tốt khôngcác bạn nào biết thì chỉ cho mình với đi nào ạ, mình cần gấp lắm đấy ạ uống collagen vào lúc nào trong ngàycoó chị em nào có kinh nghiệm thì chỉ em với ạ sieu am di tat thai nhi o dau tot nhat các mẹ chỉ em với siêu âm dị tật thai nhi ở đâu uy tínem muốn được biết cái này ạ dấu hiệu sắp đẻ

cám ơn các bạn nhé tìm mãi mới đến đây

Đăng nhận xét