Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2013

Fanpage facebook là gì?


Mạng xã hội LỚN NHẤTTHẾ GIỚIFacebook.com

Với gần 10 triệu người dùng tại Việt Nam, đa số là tuổi tin và đã đi làm, đó là một lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể đầutư và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng số lượng Fan cho Fanpage Facebook để giúp quý khách có thể quảng bá sản phẩm đến được nhiều khách hàng một cách hiệu quả nhất.


Với gần 6 triệu người dùng tại Việt Nam, đa số là tuổi tin và đã đi làm, đó là một lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể đầu tư và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất hiện nay.

Fanpage là gì?

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fans) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia…

Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường (Wall) của các trang cá nhân của Fans, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Làm thế nào đê thiết kế và quản lý fanpage trên facebook hiệu quả nhất ?

Một wesite mang tên thương hiêu của bạn là một điểu không thể thiếu trong việc maketting và tạo thương hiệu số. nhưng với sự bùng nổ facebook như hiên nay, mọi khách hàng đều muốn nói về Facebook” – Ed Montes, giám đốc Havas Digital, công ty chuyên thực hiện quảng cáo cho Sears, Expedia hay Air France nhận xét. – “Tôi chưa từng thấy sức hút nào mạnh mẽ đến thế kể từ sau sự ra đời của Google.”

Việc tạo dựng một fanpage trên facebook là một vấn đề cấp bách và nhất thiết phải có trong việc tạo doanh số và tạo dựng thương hiệu riêng cho mình trên internet. Và song song vào vào đó thì facebook fanpage cũng là sự lựa chọn tối ưu với chi phí thấp so với độ hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi tạo dựng một fanpage:

- Thông tin sẽ được khách hàng biết đến theo dõi và cập nhật hàng ngày
- Khả năng lan tuyền tin tức nhanh nhất chỉ bằng một động tác click , like và share .
- Chăm sóc khách của bạn và lan rộng đến khách hàng tiềm năng không giới hạn số like. Khách hàng của bạn sẽ coment và chia sẻ ngay trên trang facebook fanpage của bạn.
- Cập nhật chương trình khuyến mãi và tăng doanh số
- Tham khảo ý kiến khác hàng khi mà doanh nghiệp bạn muốn cho ra sản phẩm mới , khách hàng của bạn sẽ bày tỏ quan điểm và cho nhận xét về sản phẩm sắp ra của bạn ngay trên fanpage
- Giúp xây dựng thương hiệu tuyệt vời
- Giúp bạn tiết kiệm chi phí so với các kênh quảng cáo khác.

Facebook có gần 4 triệu thành viên tại Việt Nam gồm:(Nguồn http://www.socialbakers.com/facebook-statistics/?interval=last-6-months#chart-intervals)
  • 12,2% thành viên dưới 19 tuổi.
  • 50.7% thành viên từ 18-24 tuổi.
  • 25.9% thành viên từ 25-34 tuổi.
  • 2,5% thành viên trên 35 – 40 tuổi.
  • 47,9% thành viên là nam giới.
  • 52,1% thành viên là nữ giới.
Ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên Facebook là:

1- Luôn hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng
2- Chỉ trả tiền khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn
3- Tính linh hoạt cao
4- Không phụ thuộc ngân sách
5- Phân phối quảng cáo hợp lý
Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này, việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.

Từ khóa: Quản Lý fanpage , Quản Lý fan page giá rẻ, Facebook FanPage, thiết kế fanpage , thiết kế fanpage chuyên nghiệp , dịch vụ quản lý fanpage, làm thế nào để quản lý fanpage, quản lý fanpage hiệu quả

2 nhận xét:

Đăng nhận xét