Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2013

Dịch vụ mời event facebook


Mời event facebook

Là một dịch vụ quảng bá sự kiện trên Facebook đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chúng tôi hạnh phúc khi được góp sức vào thành công của nhiều sự kiện. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất đa dạng của các sự kiện, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Ngày nay nhiều doanh nghiệp sử dụng các sự kiện quảng bá online như một cách hữu hiệu nhất để quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng. chúng tôi rất hân hạnh được là nhịp cầu nối kết giữa doanh nghiệp với cộng đồng mạng, khách hàng và đối tác. Với tiêu chí “chính xác – nhanh nhạy – chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi sự kiện.

Báo giá: 

Event mời 20.000 friends giá 300.000đ
Khách hàng là Doanh Nghiệp có nhu cầu xuất hóa đơn VAT vui lòng +10% (Chỉ xuất hóa đơn cho các hợp đồng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên)

Đơn hàng tối thiểu mời 20.000 friends. Cung cấp các gói theo số lượng chẵn ví dụ 20.000 friends, 30.000 friends, 50.000 friends...

Tạo sự kiện chuyên nghiệp

Khởi tạo dễ dàng nhưng chuyên nghiệp, bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết cho một sự kiện quan trọng như thời gian, địa điểm và nội dung của sự kiện đó.

Quản lý dễ dàng

Tạo điều kiện cho người quản lý sự kiện thống kê được những người tham gia một cách khách quan nhất. Tất cả các thông tin về người được mời đến sự kiện đều được hiển thị public.

Tương tác hiệu quả

Những người được mời đến sự kiện có khả năng tương tác, chia sẻ cảm nhận và đánh giá về sự kiện đó. Bạn hoàn hoàn có thể tạo một không gian giao lưu cho mọi người trước khi sự kiện bắt đầu.

Nội dung khởi tạo sự kiện 

  • Thời gian bắt đầu kết thúc sự kiện 
  • Tiêu đề và hình ảnh đại diện của sự kiện 
  • Địa điểm diễn ra và nội dung sự kiện 
  • Tùy chọn sự kiện bao gồm có cho phép người mời tham gia comment trên sự kiện đó được hay không và có cho hiển thị danh sách khách mời trên sự kiện đó hay không 
  • Kèm theo số lượng khách được mời tới trong các gói dịch vụ nêu trên.

Thời gian hoàn thành gửi lời mời tham gia sự kiện tùy thuộc vào tính chất, nội dung của mỗi sự kiện. Khách hàng quan tâm tới dịch vụ này xin vui lòng liên hệ trước ngày diễn ra sự kiện ít nhất là 1 tuần trước khi bắt đầu. Chúng tôi sẽ trực tiếp khởi tạo và quản lý sự kiện dựa trên thông tin, hình ảnh khách hàng cung cấp.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại điện tử Tiếp thị AZ
Số 2 Bành Văn Trân P.6 Q.Tân Bình Tp.HCM
Hotline: O9O9O94186 - Mr.Nhân
Email: info@tiepthiaz.com
Yahoo: tiepthiaz

0 nhận xét:

Đăng nhận xét